BAY HO Restaurant

Với 30 năm kinh nghiệm, Nhà hàng BẢY HỔ ở km 154 quốc lộ 20, Đạ Huoai, Lâm Đồng từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của du khách đi trên tuyến đường Tp. HCM - Đà Lạt. Nếu như ẩm thực vùng cao nguyên này là sự pha trộn những đặc trưng và khẩu vị đa dạng của nhiều vùng khác nhau trong cả nước thì BẢY HỔ lại là một trong những địa chỉ hiếm hoi vẫn còn giữ lại cho riêng mình những món ăn dân dã, bình dị và thuần túy Việt Nam.

Chương trình khuyến mãi

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30, Nhà hàng BẢY HỔ đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho tất cả các loại hình dịch vụ nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng trong những năm qua. Đồng thời chúng tôi cũng gởi tặng đến quý khách những món quà nho nhỏ để Nhà hàng BẢY HỔ như là một kỷ niệm trong chuyến du lịch đến Tp Đà Lạt hiền hòa mến khách.
Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ tháng 09 cho tất cả khách đoàn và du khách nghỉ chân tại Nhà hàng BẢY HỔ.

Về chúng tôi

Cảnh quan Đèo Bảo Lộc

PDF.InEmailTừ Tp. HCM lên Đà Lạt, sau khi nghỉ chân tại Nhà hàng BẢY HỔ, quý khách sẽ qua thị trấn ĐạM Ri rồi lên đèo Bảo Lộc. Đèo Bảo Lộc cao khoảng 930m, dài khoảng 10km như đèo Preen nhưng âm u và nguy hiểm hơn nhiều vì đường dốc và ngoằn ngoèo hơn. Một bên là ghềnh đá thẳng đứng, một bên thung lũng sâu thẳm, trên dưới xa gần, đường đèo như sợi dây bé nhỏ len lỏi qua các triền núi, uốn khúc cheo leo cạnh vực thẳm. Đây suối, kia thác, xa gần núi núi non non kết thành một bức phông hùng tráng tuyệt vời của thiên nhiên. Phải đứng lại lâu mới cảm được cái sầm lắng rậm rạp màu xanh cây lá và cái khoáng đạt chơi vơi của núi cao hố rộng.

Buổi sáng sớm, buổi chiều và sau cơn mưa ở đây vẫn có sương mù. Có lúc sương dày đặc, cách vài mét không nhìn thấy đường, xe phải bật đèn và chạy rất chậm mới khôngxảy ra tai nạn. Lên đèo đễ hơn xuống đèo, xe máy lên xuống đèo thường đi với tốc độ rất chậm, khoảng 40km/h. Xe tải còn chạy chậm hơn nhiều.


(mưa trên quốc lộ 20)

Giữa đèo có hai nơi có thể dừng nghỉ là đài Ðức Mẹ và miếu Ba Cô, không xa nhau lắm. Ðài Ðức Mẹ có tượng Ðức Mẹ Fatima, gần đây mới được tu bổ lại và hầu như lúc nào cũng có khách dừng vào viếng. Phía trước sát đường cóbãi đậu xe rộng, tráng nhựa sạch sẽ. Vài hàng quán bán hoa huệ, nước giải khát và cung cấp nhang miễn phí cho khách. Ðài xây trên bệ cao sát vách núi, phía trước là khoảng rộng có nhiều ghế đá để khách viếng ngồi nghỉ và cầu nguyện. Dọc theo đài có con suối chảy từ trên cao xuống, nước tươi mát, lòng suối nhiều đá sỏi. Lên cao qua khỏi đài, người ta xây một cây cầu nhỏ bắc ngang suối để đứng ngắm cảnh. Ðây là một thánh tích nhỏ đẹp, thuận tiện cho khách đi đường chiêm bái và nghỉ ngơi.

677677_170608100347.jpgb_logo.jpgxpc logo.jpgVNDG.jpgsaigonlh.jpgDIETHELM.jpgLogo SAMMY DALAT Hotel.jpg 
spinner

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay131
mod_vvisit_counterHôm qua374
mod_vvisit_counterTuần này505
mod_vvisit_counterTuần trước1753
mod_vvisit_counterTháng này2258
mod_vvisit_counterTháng trước0
mod_vvisit_counterTất cả175039

Thông tin khác

For foreiner   MENU 0709 1. Cabbage soup 2. Stir-fried noodle with Veg... Đọc thêm...
Thực đơn khách đoàn 0108V 1. Canh chua cá lóc... Đọc thêm...
Cảnh quan Đèo Bảo Lộc Từ Tp. HCM lên Đà Lạt, sau khi nghỉ chân tại Nhà hàng BẢY HỔ, quý khách sẽ qua... Đọc thêm...
Viet-man design Vietman design is the brain-child of Graeme Branch a former director of Freedom Furniture in Australia... Đọc thêm...
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Đăng kí nhận tin mới

Sign up for our Newsletter to know important updates