Tiệc Tại Nhà thêm nhiều dịch vụ mới

Mùa hè này, Tiệc Tại Nhà giới thiệu 2 gói dịch vụ mới để khách hàng có niềm vui sum họp trọn vẹn hơn gồm tiệc văn phòng và tiệc cuối tuần.

Thực đơn tiệc văn phòng gồm các món như gà rút xương quay Tứ Xuyên, cá điêu hồng nướng cuốn bánh đa, nộm sứa, bò nướng Thái, tôm sốt trứng mặn... được giao tận nơi. Vì thế, bữa tiệc có thể tổ chức ngay tại nơi làm việc. Nhờ kỹ thuật chế biến riêng và sử dụng giấy bạc, các món nướng luôn giữ được độ nóng cần thiết sau quá trình vận chuyển.

Thực đơn tiệc cuối tuần bao gồm những món chính, cần nhiều công chuẩn bị như: cua rang me, tôm nướng Thái, lẩu gà chua cay, chả cá Thăng Long, sườn nướng BBQ, cá giòn nướng giấy bạc... và bỏ qua những món dễ làm như rau, salad để giúp chị em tiết kiệm chi phí trong thời bão giá. Tiệc tại nhà còn có một vài món mặn ăn cơm, món cho trẻ em để giúp bà nội trợ yên tâm rằng các thiên thần nhỏ của mình có đủ năng lượng.

Ngoài hai dịch vụ mới này, thực đơn tiệc liên hoan vẫn được giữ nguyên với các món như: ba ba, cá tầm, lợn mán… được đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến chế biến tại nhà. Điểm mới là các chi phí dịch vụ như vận chuyển, chế biến tại nhà, phục vụ tại nhà được tách riêng và do khách hàng tuỳ chọn.

Như vậy, với những bữa tiệc quy mô nhỏ, khách hàng có thể chỉ yêu cầu giao thực phẩm đã hoàn tất và tự phục vụ để tiết kiệm trong thời kỳ bão giá.

Nhân dịp giới thiệu dịch vụ mới, Tiệc Tại Nhà cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mại. Từ ngày 24/6 đến ngày 24/7, miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500.000 đồng, giảm 50% phí chế biến tại nhà cho các hoá đơn từ 2 triệu đồng, giảm 10% cho khách đặt tiệc lợn mán.

Các bà nội trợ có thể tham khảo chi tiết trên trang web: http://www.tiectainha.com

(Nguồn: Nhà hàng Hưng Long)

Ads by NhutCorp Javascript Google SEO Hướng dẫn
DIETHELM.jpgsaigonlh.jpg677677_170608100347.jpgb_logo.jpgxpc logo.jpgLogo SAMMY DALAT Hotel.jpgVNDG.jpg 
spinner

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay241
mod_vvisit_counterHôm qua841
mod_vvisit_counterTuần này2695
mod_vvisit_counterTuần trước4711
mod_vvisit_counterTháng này9647
mod_vvisit_counterTháng trước0
mod_vvisit_counterTất cả182428