Chương trình khuyến mãi

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30, Nhà hàng BẢY HỔ đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho tất cả các loại hình dịch vụ nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng trong những năm qua. Đồng thời chúng tôi cũng gởi tặng đến quý khách những món quà nho nhỏ để Nhà hàng BẢY HỔ như là một kỷ niệm trong chuyến du lịch đến Tp Đà Lạt hiền hòa mến khách.
Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ tháng 09 cho tất cả khách đoàn và du khách nghỉ chân tại Nhà hàng BẢY HỔ.

Về chúng tôi

Những điều nên biết về whisky

Có khoảng sáu loại rượu whisky khác nhau. Bạn nên lưu ý về cách sử dụng để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của chúng.

1. SCOTCH WHISKY: Là loại rượu nguyên chất tự nhiên với mùi đất và khói đậm đà.Hãy uống nguyên không pha hay chỉ thêm thật ít nước suối nếu không quen uống đậm.

http://upload.sao.vn/123/minh/0601/30/wh.jpg

2. IRISH WHISKY: Vị nhẹ nhàng, êm dịu từ sự kết hợp nhiều loại ngũ cốc khác nhau như lúa mạch, yến mạch…Đây là loại rượu pha, vì thế có thể uống với soda hay với đá tuỳ theo sở thích.

3. JAPANESE WHISKY: Người Nhật có loại whisky đặc biệt làm từ bắp, hạt kê, hay gạo. Loại rượu này có vị mạch nha, khói và ngọt nhẹ. Khi uống, họ thường được pha loãng với rất nhiều nước.

http://upload.sao.vn/123/minh/0601/30/wh1.jpg

4. RYE WHISKY: Chế biến từ lúa mạch đen nên có vị đắng, mạnh và cay nồng. Loại này thường được pha trộn để chế biến thành các loại cocktail.

5. BOURBON WHISKY: Có vị ngọt của hương va-ni, cam, quýt, phù hợp cho phái nữ thích hương thơm nhẹ, hấp dẫn. Có thể uống nguyên chất hay pha cùng coca.

http://upload.sao.vn/123/minh/0601/30/wh2.jpg

6. TENNESSEE WHISKY: Ẩn chứa vị ngọt như caramen, có mùi than gỗ.Uống nguyên chất hay pha cùng thức uống có gas như coca, soda. Có thể thêm đá tuỳ thích.

Theo Món ngon Hà Nội

xpc logo.jpg677677_170608100347.jpgb_logo.jpgLogo SAMMY DALAT Hotel.jpgsaigonlh.jpgVNDG.jpgDIETHELM.jpg 
spinner

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay217
mod_vvisit_counterHôm qua374
mod_vvisit_counterTuần này591
mod_vvisit_counterTuần trước1753
mod_vvisit_counterTháng này2344
mod_vvisit_counterTháng trước0
mod_vvisit_counterTất cả175125